Digital Consultancy Services

Thiết kế website theo yêu cầu

ITGWEB đã cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Với bố cục hợp lý, trình bày các sản phẩm đẹp mắt, nhiều tính năng mới lạ, ITGWEB tin tưởng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như thiết kế một ngôi nhà riêng theo đúng phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần gửi những ý tưởng và phong cách mong muốn của mình tới công ty thiết kế website theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa chúng. Ưu điểm của các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này là bạn sẽ sở hữu một trang web riêng không dễ bị “đụng hàng” với những website khác cùng ngành đặc biệt là website của đối thủ. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web, các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ biết cách làm thế nào để website của bạn trở nên khác biệt. Và trong trường hợp bạn có rất nhiều ý tưởng độc đáo nhưng không biết thực hiện, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cũng sẽ là các vị cứu tinh hoàn hảo của bạn.

Website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Website của bạn cần có định hướng phát triển và phong cách riêng. Website của bạn càng có những nét riêng, những đặc trưng riêng thì khách hàng sẽ càng ấn tượng và càng quan tâm đến sản phẩm thương hiệu của bạn hơn. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên thiết kế website theo yêu cầu thay vì copy nguyên xi mẫu của các đơn vị khác.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website tin tức

Tạo dấu ấn riêng

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt giữa các thương hiệu, sản phẩm cùng ngành, đặc biệt là trên Internet thì website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng nhận ra và nhớ tên doanh nghiệp đó. Trên cơ sở này, một website doanh nghiệp “na ná” với những website khác sẽ khiến bạn dễ bị chìm lẫn trong số hàng ngàn website được tạo ra mỗi ngày. Ngoài tập trung vào chất lượng của sản phẩm thì thiết kế website thật chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện với người dùng cũng là một điều đáng quan tâm.

Tạo sự khác biệt

Website của doanh nghiệp hoặc website bán hàng của bạn nhất định phải giành lấy sự ảnh hưởng và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong 30 đầu tiên đó, để làm được điều này thì website của bạn cần có định hướng phát triển và phong cách riêng. Website của bạn càng có những nét riêng, những đặc trưng riêng thì khách hàng sẽ càng ấn tượng và càng quan tâm đến sản phẩm thương hiệu của bạn hơn. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên thiết kế website theo yêu cầu thay vì copy nguyên xi mẫu của các đơn vị khác. Và lời khuyên của chúng tôi thường là: “Đừng cố gắng để được GIỐNG người khác, hãy để chúng tôi mang lại bản sắc KHÁC BIỆT cho trang của bạn!”

Các tính năng chính của website thiết kế theo yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của ITGWEB, bạn sẽ sở hữu được các ưu điểm sau đây: Một website hoàn toàn chất lượng, sáng tạo với chi phí hợp lý, đúng yêu cầu khách hàng. Được tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích. Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung. Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive. Nếu website của bạn là website bán hàng, nó sẽ được tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… Tối ưu hóa tốc độ...

Đăng ký tư vấn dịch vụ thiết kế website bán hàng của ITGWEB

Bạn vui lòng điền đầy đủ vào form dưới đây để được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Kho giao diện

Xem tất cả