10 lý do hàng đầu để doanh nghiệp cần có thiết kế website chuyên nghiệp

Internet đã gây ra một sự thay đổi hoàn toàn trong cách tiêu dùng người Việt Nam, họ mua sắm và tìm kiếm thông tin họ cần. Dự kiến trong 4 năm tới doanh số thương mại điện tử Việt Nam lên tới 10 tỷ đô trong 4 năm tới theo đánh giá của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM). Ngoài ra qua các báo cáo thống kê hơn  80 % những người sử dụng internet đã thực hiện ít nhất một lần mua hàng trực tuyến trong cuộc đời của họ. Với sức mạnh của người tiêu dùng này, điều quan trọng là mọi doanh nghiệp có quy mô phải có sự hiện diện trực tuyến để duy trì tính cạnh tranh trong ngành của mìnhDuy trì một thiết kế web tốt là một trong những cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp trực tuyến. 

thiet-ke-website-doanhnghiep

thiet-ke-website-doanhnghiep

    1. Khách hàng biết tới bạn là ai và bạn đang ở đâu : Có một trang web đang hoạt động rất quan trọng ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, địa phương. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Nielsen,  85 phần trăm  người tiêu dùng sử dụng internet để tìm một doanh nghiệp địa phương. Không có thiết kế web doanh nghiệp , những khách hàng này thậm chí không thể liên hệ hoặc định vị doanh nghiệp. Các công cụ tìm kiếm như Google tập trung nhiều vào kết quả địa phương, vì vậy trang web thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn là doanh nghiệp địa phương.
    2. Tiếp cận khách hàng tất cả mọi nơi trên thế giới: Thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp mang lại cho bạn sự hiện diện toàn cầu tức thì và cho phép doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc hoặc toàn cầu, một trang web phản ánh đó là điều bắt buộc đối với khách hàng tiềm năng đang nghiên cứu doanh nghiệp của bạn.
    3. Bán hàng 24/24h toàn bộ thời gian:  internet kết nối, người tiêu dùng giờ đây có thể mua sắm trực tuyến suốt cả ngày. Cách duy nhất các doanh nghiệp có thể tiếp cận tất cả các khách hàng tiềm năng của họ là có một thiết kế web kinh doanh tốt cho phép họ mua sắm hoặc nghiên cứu công ty bất kỳ giờ nào trong ngày. ví dụ như, chúng ta thường nhận được 1 đến 2 khách hàng tiềm năng qua đêm trong khi tất cả chúng ta đều đang ngủ. Điều đó sẽ không thể thực hiện nếu không có trang web.
    4. Liên lạc tức thì : Một khi một doanh nghiệp có trang web của nó, nó mang lại cho họ khả năng giao tiếp với khách hàng của họ ngay lập tức. Doanh số bán hàng sắp tới và các sản phẩm mới có thể được quảng cáo ngay lập tức trên trang web của doanh nghiệpĐiều này có thể loại bỏ sự cần thiết phải gửi thư và tờ rơi tốn kém. Một yếu tố quan trọng khác là nội dung và sự tích hợp của truyền thông xã hội. Khi bạn tạo nội dung có thể giúp khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá ngay lập tức nội dung đó trên hàng nghìn khách hàng tiềm năng.
    5. Tiết kiệm ngân sách, chi phí: Một trang web kinh doanh có thể chi phí rất ít duy trì. Khi so sánh với các kỹ thuật quảng cáo khác, nó là khá rẻ. Xem xét sức mạnh của một trang web doanh nghiệp, lợi nhuận đầu tư cao hơn các kênh quảng cáo khác trong hầu hết các trường hợp. Trang web phải là công cụ bán hàng, giải thích các sản phẩm và dịch vụ và tạo khách hàng tiềm năng từ thông tin đó. Nếu bạn so sánh điều này với mức lương của một người và chi phí của tài sản thế chấp, đó là một phần nhỏ của chi phí.

6. Thu hút khách hàng mới : Một trong những lý do hàng đầu cho thiết kế web chuyên nghiệp là khả năng thu hút khách hàng mới. Khi người tiêu dùng lướt internet, họ sẽ có quyền truy cập vào các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của doanh nghiệp, nếu không họ có thể thậm chí không biết doanh nghiệp tồn tại. Bạn có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng trong nhiều giai đoạn của quá trình bán hàng, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các nhà nghiên cứu, người so sánh hoặc người mua. Hãy chắc chắn để có một đề nghị cho tất cả chúng.

7. Dịch vụ khách hàng được phát triển : Thông thường, thiết kế web doanh nghiệp sẽ bao gồm phần liên hệ với chúng tôi, cho phép khách hàng của bạn truy cập nhanh để đặt câu hỏi hoặc thông báo cho bạn về sự cố với hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn. Điều này mang lại cho bạn khả năng cung cấp phản hồi tức thì cho khách hàng và cải thiện tỷ lệ hài lòng dịch vụ khách hàng của bạn. Có nhiều cách sáng tạo để bạn có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng bao gồm biểu mẫu liên hệ đơn giản để họ có thể liên hệ với bạn bằng các câu hỏi, blog hoặc diễn đàn để họ có thể để lại câu hỏi hoặc thậm chí là trò chuyện trực tiếp để thỏa mãn ngay lập tức. Có rất nhiều chương trình trò chuyện trực tiếp dễ cài đặt.

8. Biết khách hàng của bạn : Các doanh nghiệp sẽ có khả năng theo dõi ai đang xem trang web của họ và ai đang mua hàng. Dữ liệu được thu thập có thể cung cấp thông tin giá trị cho doanh nghiệp sẽ cho phép họ nhắm mục tiêu tốt hơn đến khách hàng hiện tại và tiềm năng của họ. Phần mềm theo dõi đang trở nên rất thông minh. Tối thiểu, cài đặt Google Analytics hoàn toàn miễn phí.

9. Tiện lợi cho khách hàng : Người tiêu dùng ngày nay thích trải nghiệm mua sắm của họ nhanh chóng và dễ dàng, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang mua sắm trực tuyến. Duy trì một trang web kinh doanh sẽ cung cấp một cách thuận tiện hơn để mua sắm cho khách hàng của bạn. Lần cuối cùng bạn đặt hàng qua thư là khi nào? Hầu hết đọc bài đăng này có thể thậm chí không nhớ thời đại đặt hàng qua thư, điều đó thật đau đớn. Hôm nay, thương mại và thông tin là ngay lập tức.

10. Mức độ bảo trì rất thấp: Một khi một trang web kinh doanh được thiết lập ban đầu, nó đòi hỏi bảo trì rất ít để duy trì trên cơ sở hàng ngày. Điều này làm cho nó một cách dễ dàng để quảng cáo mà không mất quá nhiều thời gian đi từ các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. Điều này không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua trang web của bạn, một chiến lược nội dung nên được đặt ra để bạn cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và nhất quán cho trang web của mình để nó không trở nên cũ.

10 lý do tại sao Thiết kế website doanh nghiệp là rất quan trọng đối với mỗi công ty. Nếu không có một trang web, sẽ rất khó để duy trì tính cạnh tranh trong thị trường hiện nay và tạo ra nhiều khách hàng hơn. Trang web doanh nghiệp cũng dễ thiết lập và duy trì. Nếu bạn không có trang web, hãy liên hệ và đăng ký ngay tại đây

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITG
Địa chỉ:  Số 37, Hùng Quốc Vương, Việt Trì, Phú Thọ.
Số điện thoại: 0210 656 333 - 0975821198
Email: giaiphap.itg@gmail.com

Kết nối facebook

Bài viết liên quan