5 bí mật tuyệt vời để bán hàng online thành công

Đến với ITG công việc của chúng tôi là đơn giản hóa quy trình bán sản phẩm trực tuyến; từ việc bắt đầu một cửa hàng mới, để tối ưu hóa, phát triển và đa dạng hóa theo thời gian.

Chúng tôi đã nhìn thấy những gì làm việc và những gì không, và chúng tôi đã đặt cùng một công thức để làm điều đó thành công. ITG được xây dựng để làm cho Thương mại điện tử trở nên dễ dàng cho mọi người và chúng tôi rất vui khi chia sẻ năm bí mật của chúng tôi để bán thành công sản phẩm trực tuyến.

  1. Công việc.
  2. Lựa chọn Đúng mô hình.
  3. Làm cho quy trình thanh toán đơn giản.
  4. Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
  5. Phát triển cửa hàng

5 bí mật kinh doanh online thành công

  1. Bí mật về công việc:

Bán sản phẩm trực tuyến là duy nhất là cách tiếp cận khách hàng nhiều nhất và lớn nhất. Trong một số cách, điều này làm nổi bật sân chơi, nhưng hãy nhớ rằng: hàng triệu khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận cũng có thể có hàng nghìn trang web đối thủ cạnh tranh đang tranh giành sự chú ý của họ.

Trước tiên, bạn phải hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình, sau đó cung cấp dịch vụ tuyệt vời và các sản phẩm tuyệt vời. Tin vui: chi phí bán hàng trực tuyến của bạn bán sản phẩm trực tuyến thấp hơn đáng kể so với việc mở cửa hàng thực

 Mọi thứ có thể sẽ phát triển chậm khi bạn mới bắt đầu, nhưng càng có nhiều thời gian và công sức bạn tạo ra và quảng bá cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn càng thấy nhiều doanh số bán hàng hơn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải xây dựng nhiều kênh để tiếp thị sản phẩm của mình. Phương tiện truyền thông xã hội, nội dung, SEO và quảng cáo trả tiền đều mất thời gian, tinh chỉnh và một chút công việc mỗi ngày.

Đừng lo lắng nếu điều này nghe có vẻ quan trọng – Chúng tôi sẽ tìm hiểu đưa cho bạn tư vấn . Biết rằng bạn sẽ cần phải dần dần đầu tư năng lực vào cửa hàng của bạn để phát triển cơ sở khách hàng của bạn và nhận được đến điểm mà bạn chủ yếu tập trung vào bảo trì.

Kết nối

2. Chọn đúng mô hình kinh doanh: 

Câu hỏi đầu tiên mà hầu hết chúng ta hỏi khi bắt đầu một doanh nghiệp mới là những gì để bán. Không nhất thiết phải là một câu trả lời đúng hay sai. Bán sản phẩm trực tuyến với ITG rất đơn giản, dù là kỹ thuật số, vật lý hay thậm chí là dựa trên dịch vụ.

Điều đó đang được nói, xem xét thị trường thích hợp bạn muốn nhắm mục tiêu là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Các thị trường ngách nhỏ hơn sẽ có ít cạnh tranh hơn, giúp bạn có cơ hội kết nối tốt hơn với những người mua tiềm năng. Mặt khác, nhóm khách hàng của bạn sẽ nhỏ hơn. Dành một chút thời gian suy nghĩ về sự thích hợp của bạn và cân bằng mức độ cạnh tranh với quy mô của thị trường.

Hãy nghĩ về vị trí vai trò trong việc bán sản phẩm trực tuyến. Bạn sẽ cần phải bao gồm chi phí và  phí giao hàng trong kế hoạch của bạn. Hãy nhớ rằng các sản phẩm kỹ thuật số như phần mềm, âm nhạc và sách điện tử có thể được bán quốc tế và phân phối ngay lập tức và do đó có cấu trúc chi phí hơi khác một chút.

3. Làm cho quy trình thanh toán đơn giản:

Khách truy cập vào trang web hoặc blog của bạn có xu hướng có một khoảng thời gian chú ý ngắn, vì vậy bạn thường có khoảng 10 giây để thu hút sự chú ý của họ khi họ lần đầu tiên truy cập trang của bạn. Đừng để chướng ngại vật theo cách của họ hoặc làm cho họ bị suy yếu. Nhiều khách truy cập sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay khi họ nhấn một lần.

Ba quy tắc vàng là:

  • Không bắt buộc khách truy cập đăng ký khi họ truy cập trang web của bạn lần đầu tiên
  • Không làm cho điều hướng trên trang web hoặc blog của bạn phức tạp để sử dụng. Đặt điều hướng ở đầu trang và giữ cho nó nhất quán.
  • Không thực hiện quá trình mua lâu và không cố thu thập nhiều thông tin từ người mua. Càng nhiều bước và thông tin được yêu cầu, ma sát càng lớn và doanh số bán hàng càng nhiều, bạn sẽ mất khi người mua từ bỏ giao dịch mua của họ.

Quy trình thanh toán phức tạp

Rất nhiều phần mềm thương mại điện tử không dễ sử dụng từ quan điểm của người mua, buộc họ phải tạm dừng và chiến đấu theo cách của họ thông qua việc mua hàng cuối cùng. Gợi ý: hãy thử mua sản phẩm của bạn như một người mua tiềm năng. Bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không có quá nhiều suy nghĩ?

ITG làm cho việc mua sắm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy đây là một công cụ tuyệt vời để bán hàng trực tuyến. Kết quả là ít ma sát mua và bán hàng nhiều hơn cho bạn.

Còn 2 bí mật kinh doanh thành công quý khách vui lòng đọc tiếp ở đây

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITG
Địa chỉ:  Số 37, Hùng Quốc Vương, Việt Trì, Phú Thọ.
Số điện thoại: 0210 656 333 - 0975821198
Email: giaiphap.itg@gmail.com

Kết nối facebook

Bài viết liên quan