5 Lợi ích của doanh nghiệp khi có website

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sức mạnh công nghệ đều là không thể phủ định. Doanh nghiệp nào nắm bắt được xu hướng phát triển thị trường đặc biệt biết tận dụng ưu thế của công nghệ thì phát triển rất thành công. Dưới đây là 8 lý do chính của doanh nghiệp cần phải có website để phát triển:

  1. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng  : với marketing truyền thống các doanh nghiệp phải bỏ chi phí rất nhiều đề tiếp cận với khách hàng: rải tờ rơi; thiết kế bảng hiệu cỡ lớn; chạy chương trình quảng cáo chi phí cực kì lớn, nhưng cũng chỉ trên khu vực cụ thể và trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên nếu có website việc quảng bá sẽ có khả năng tiếp cận hàng triệu người sử dụng trên internet việt nam, và trên thế giới. Không gian và thời gian đều bị loại bỏ.
  2. Thương hiệu, giá trị doanh nghiệp tăng cao: Website chính là đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp trên môi trường internet. Một khách hàng, doanh nghiệp có quyết định hợp tác hay không với doanh nghiệp bạn một trong yếu tố quyết định rất nhiều là trang web của bạn. bạn nên tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín để đồng hành trong suất quá trình hoạt động của mình.
  3. Phát triển kế hoạch marketing của doanh nghiệp: Đối với doanh nghiệp hiện nay yếu tố then chốt để thúc đẩy hoạt động kinh doanh,sản xuất là marketing. Sau khi sử dụng website doanh nghiệp marketing đã phát triển lên hiệu quả rất nhiều lần so với cách làm truyền thống: tiếp cận hàng nghìn khách hàng trong nước, ngoài nước, không giới hạn thời gian bán hàng. Chi phí cực kì tiết kiệm, hiệu quả hơn rất nhiều. Để phát triển Marketing online doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều phương thức khách nhau có thể tham khảo tại đây
  4. Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Với việc xây dựng phát triển thương hiệu yếu tố chăm sóc khách hàng là điều bắt buộc sống còn đối với doanh nghiệp. Thông qua trang web các chương trình chăm sóc khách hàng được cập nhật liên tục. Khách hàng nắm được thông tin quyền lợi của mình sẽ luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.
  5. Tiết kiệm chi phí, năng cao năng suất lao động : Truyền thống thì hàng năm doanh nghiệp đổ vào việc marketing và nhân sự rất lớn chiếm tỷ trọng từ 10 – 15 % doanh thu. Nhưng hiệu quả mang lại doanh nghiệp rất ít mà chi phí lại nhiệu. Với việc thiết kế website doanh nghiệp, chi phí bỏ ra rất rẻ so với các làm truyền thống chỉ khoảng 5 -8%.Hiệu quả kinh doanh cũng sẽ tăng lên nhanh chóng

Với 5 lợi ích to lớn của doanh nghiệp khi có một trang web của mình. thiết kế web ITG VN hi vọng đồng hành cùng doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển cùng doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ thiết kế website có thể liên hệ :

Công ty TNHH Giải pháp công Nghệ ITG

Điện thoại : 0210 656 3333 – 0975821198

Email: giaiphap.itg@gmail.com

Địa chỉ : SN 37- Hùng Quốc Vương – Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ

VP Hà Nội : P415, CT4, KĐT Mỹ Đình Sông Đà, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

VP Vĩnh Phúc : Số 32C, ngõ 02 đường trần phú, phường liên bảo, thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh  Vĩnh Phúc

 

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITG
Địa chỉ:  Số 37, Hùng Quốc Vương, Việt Trì, Phú Thọ.
Số điện thoại: 0210 656 333 - 0975821198
Email: giaiphap.itg@gmail.com

Kết nối facebook

Bài viết liên quan