Bắt đầu với google map địa điểm của doanh nghiệp mình.

Bạn muốn tăng cường tiếp xúc với doanh nghiệp của mình? Có thể đã đến lúc bắt đầu với Google Địa điểm.

Nhiều doanh nghiệp phục vụ các khu vực địa phương có kết quả tốt bằng cách vào danh sách bản đồ xuất hiện cho một số tìm kiếm được bản địa hóa. Nếu bạn có một doanh nghiệp có vị trí thực tế trong một khu vực và dịch vụ nào ở khu vực đó, bạn có thể bắt đầu quy trình bằng cách xác nhận danh sách của mình trong Google Maps và hoàn thành càng nhiều chi tiết càng tốt về doanh nghiệp của bạn.

Điều quan trọng là phải đảm bảo địa chỉ, số điện thoại và thông tin liên hệ khác của bạn được hiển thị chính xác dưới dạng văn bản trên trang web của bạn. Sử dụng mã vùng của bạn trong số điện thoại của bạn. Các robot của Google sẽ muốn xem thông tin liên hệ này để không có hại trong việc có trên mỗi trang, bạn luôn có thể tìm cách đưa nó vào mà không lấy đi nội dung khác hoặc can thiệp vào thiết kế trang web của bạn.

Đảm bảo thông tin liên hệ giống nhau xuất hiện trong các thư mục khác như Trang vàng, Điều quan trọng là đảm bảo thông tin liên hệ giống nhau xuất hiện trên các thư mục khác như thư mục này chính xác. Loại tham chiếu chéo này được gọi là trích dẫn và bạn càng có nhiều, cơ hội nhận được vào bảy danh sách mà Google thường hiển thị trên các trang kết quả cho tìm kiếm địa phương.

Để bắt đầu trên trang Google Địa điểm của bạn, trước tiên hãy thử truy cập http://maps.google.com/ và tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, sau đó nhấp vào liên kết dành cho chủ sở hữu doanh nghiệp để xác nhận quyền sở hữu và chỉnh sửa các danh sách đó và hoàn thành càng nhiều càng tốt trước khi cập nhật thông tin của bạn trong các thư mục khác.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa hiển thị trong các trang bản đồ đó thì hãy truy cập Google Địa điểm và làm theo hướng dẫn để thiết lập tài khoản tại đó.

Đảm bảo rằng danh sách của bạn càng đầy đủ càng tốt bằng cách tải lên một số ảnh và video nếu bạn có chúng cũng như nhập giờ làm việc, v.v. sau đó đảm bảo rằng thông tin giống nhau được sử dụng nhất quán trong các thư mục khác mà bạn liệt kê doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ cần phải xác minh bạn thực sự là chủ sở hữu nhưng Google làm cho quá trình này thực sự đơn giản, bạn có thể có mã PIN được gửi đến điện thoại hoặc địa chỉ của bạn bằng bưu thiếp và mã PIN này được nhập vào tài khoản Google Địa điểm của bạn để hoàn tất quá trình.

Google Địa điểm cho phép khách hàng của bạn để lại đánh giá về doanh nghiệp của bạn, điều này cũng có thể giúp tăng cơ hội biến nó thành 7 doanh nghiệp hàng đầu. Các doanh nghiệp có một số đánh giá của khách hàng có xu hướng xuất hiện trong top 7 nhiều hơn những người khác vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên khuyến khích khách hàng của bạn để lại đánh giá nếu có thể.

Việc liên kết đến trang web của bạn từ những người khác cũng quan trọng để tối ưu hóa các kết quả địa phương này để xem các nhận xét trước đây của chúng tôi về xây dựng các liên kết ở trên.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITG
Địa chỉ:  Số 37, Hùng Quốc Vương, Việt Trì, Phú Thọ.
Số điện thoại: 0210 656 333 - 0975821198
Email: giaiphap.itg@gmail.com

Kết nối facebook

Bài viết liên quan