Web Development Services

Dịch vụ Social Media Marketing

Một chiến lược Social Marketing có hiệu quả có thể giúp bạn phát triển kinh doanh, duy trì sự hiện diện doanh nghiệp bạn trên mạng xã hội.

Chúng tôi là một công ty SEO đầy đủ dịch vụ. Các chuyên gia truyền thông xã hội của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập mục tiêu kinh doanh, xác định đối tượng mục tiêu của bạn, tạo nội dung hấp dẫn và chia sẻ phù hợp và cuối cùng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội của bạn với tất cả các khía cạnh khác của trang web trực tuyến của bạn.

Chúng tôi sẽ điều chỉnh chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội để hình thành cho thương hiệu và tiếp cận khách hàng của bạn. Bạn sẽ nhận được các chương trình xã hội được hỗ trợ và quản lý đầy đủ, lập kế hoạch nội dung, tiếp cận cộng đồng blogger và phân phối video giữa các dịch vụ khác nhằm thu hút khách hàng mới và tăng lợi nhuận của bạn.

Dịch vụ truyền thông xã hội của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kết nối và chia sẻ thông tin dẫn đến tăng nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ. Kết quả của Quảng cáo truyền thông xã hội được phản ánh trong số lượng tweet lại, lượt chia sẻ, nhận xét, lượt thích và lượt xem. Social Media Marketing khuyến khích nội dung do người dùng tạo từ bên trong các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất như Facebook, Google+, zalo.

Giám sát thương hiệu

Chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện và theo dõi danh tiếng của doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu cách mọi người cảm nhận thương hiệu của bạn.

Truyền thông xã hội

Nội dung Facebook, Skype, zalo có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xác định loại nội dung và nền tảng phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

 

Quản lý truyền thông xã hội

Our team of social media experts can manage your accounts on your behalf and engage with your audience.

Thiết lập & thiết kế hồ sơ tùy chỉnh

Chúng tôi tạo và tùy chỉnh hồ sơ truyền thông xã hội với nội dung chất lượng và tính thẩm mỹ tạo tiếng vang với thương hiệu và khách hàng của bạn.

 

Hãy nói với chúng tôi về dự án của bạn!