DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet và Digital Marketing. Với độ ngũ nhân viên chất lượng, ITGWEB tự tin có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng, và làm tốt hơn những gì bạn yêu cầu, bạn tưởng tượng. 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang muốn tạo một trang web đầy đủ các tính năng, giao diện thân thiện, bắt mắt, tích hợp mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó.

SEO: TỐI ƯU TỪ KHÓA TÌM KIẾM

SEO hiện nay là rất cần thiết và quan trọng. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp từ khóa của bạn nằm ở vị trí hàng đầu trên kết quả tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,...

MOBILE MARKETTING

Nếu bạn bỏ qua dịch vụ này, bạn sẽ không thể thành công một cách toàn diện được, bởi vì thế giới mobile đang hiện diện trước mắt, hãy bắt lấy nó và thu về khách hàng cho riêng mình.

EMAIL MARKETTING

Dịch vụ thiết lập Email Marketing của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

PAY PER CLICK

PPC marketing thật dễ dàng và tiết kiệm. Chúng tôi biết mọi thứ về PPC.

SOCIAL MEDIA MARKETING

Chúng tôi cũng có những chuyên gia giúp bạn tạo ra chiến lược marketing hoàn hảo.

Các website bán hàng với giao diện bắt mắt, giúp khách hàng đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với tất cả mọi người.

Website tin tức

Các website tin tức được ITG thiết kế với bố cục rõ ràng, hợp lý, giao diện đẹp, các bài viết được cập nhập thường xuyên.

Giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu của mình với các trang web chuyên nghiệp, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Các trường học, trung tâm có thể đưa các thông tin, khóa học, tin tức tuyển sinh, hoạt động ...của mình đến gần với học sinh phụ huynh.

ITG nhận thiết kế website theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

ITG cung cấp dịch vụ duy trì và phát triển website bao gồm: đăng bài, sản phẩm, bảo trì....

ITGWEB dùng kinh nghiệm và chiến lược để tạo ra sự hoàn hảo

Chúng tôi tạo ra những trang web tuyệt phẩm kết hợp hài hòa giữa SEO on-page và off-page, qua đó giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Chiến lược của chúng tôi được vạch ra để đạt được các mục tiêu sau đây:

Kêu gọi hành động

Truyền sự hứng thú, cảm hứng cho các khách hàng tiềm năng từ các trang mạng xã hội như facbook, zalo... truy nhập vào trang web của bạn.

Khuyến khích

Khuyến khích đối thoại với mức độ phù hợp từ những người có ảnh hưởng vào trang web. 

Phát triển

Liên kết cùng mạng xã hội, giúp website luôn có lượng truy cập cao và ổn định.

ITGWEB có thể giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời thông qua Search Engine Optimization, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing.

ITGWEB luôn kết hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm của mình trong việc nghiên cứu công nghê sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với khách hàng bằng cách gắn kết họ với thương hiệu của bạn qua việc quảng cáo truyền thông.

Phản hồ của khách hàng

Xem tất cả