Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế Website NGAY BÂY GIỜ?

Ngày nay công nghệ thông tin đang rất phát triển và được ứng dụng một cách mạnh mẽ nhưng một số người kinh doanh còn khá nghi ngại với việc thiết kế website. Nhiều người thường đặt câu hỏi như:

–         Việc kinh doanh của tôi đang khá tốt, việc gì tôi cần xây dựng website nữa?

–         Việc thiết kế website có đảm bảo mang lại lợi nhuận cho tôi?

–         Tôi không rành về công nghệ, làm sao có thể quản lý được website?

–         Tôi đã có website được cả năm rồi mà không thấy hiệu quả ?

–         Làm sao tìm được một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của tôi với chi phí phải chăng?

ITGWEB sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên!

  -Bạn có thể chưa nhìn thấy được lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh. Website có thể được coi là một công cụ quảng bá thương hiệu mang lại lợi ích cao nhất hiện nay. Theo thống kê của Bộ công thương về thương mại điện tử năm 2017 thì có đến 43% khách hàng sử dụng công cụ Internet để tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ mà họ muốn trước khi họ thật sự mua nó. Nếu hiện tại bạn chưa có website thì ít nhất bạn đã đánh mất 43% lượng khách hàng có nhu cầu với sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

 -Việc thiết kế website chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn, không chỉ vậy nó còn giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm giá trị thương hiệu, đến gần hơn với khách hàng.

 -Bạn không rành về công nghệ? Đừng lo về việc đó. ITGWEB có hẳn một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

 -Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website, ITGWEB còn mang đến cho bạn những chiến lược quảng bá hiệu quả: SEO, PPC, social marketing, email marketing…

 -Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website khác nhau, nhưng ITGWEB tin tưởng rằng với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chi phí rẻ nhất.

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02103 656 3333 – 0975 821 198.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty TNHH giải pháp công nghệ ITG
Địa chỉ:  Số 37, Hùng Quốc Vương, Việt Trì, Phú Thọ.
Số điện thoại: 0210 656 333 - 0975821198
Email: giaiphap.itg@gmail.com

Kết nối facebook

Bài viết liên quan