Web Design Services

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

ITGWEB đã cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Với bố cục hợp lý, trình bày các sản phẩm đẹp mắt, nhiều tính năng mới lạ, ITGWEB tin tưởng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng online? Bạn muốn website của mình phải thật đẹp, chuyên nghiệp thu hút hàng ngàn khách hàng ngay từ lần đăng nhập đầu tiên? Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng không chỉ ngay tại cửa hàng trực tiếp mà còn trên cả website cũng như các kênh online khác? Và, bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Chúng tôi ITGWEB cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Website bán hàng chuyên nghiệp

Là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật & marketing giúp website tăng khả năng bán hàng. Các website bán hàng chuyên nghiệp yêu cầu sự hài hòa, độc đáo trong thiết kế cũng như các tính năng kỹ thuật đầy đủ, theo kịp các xu hướng công nghệ mới. Sở hữu một thiết kế website bán hàng như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Và quan trọng hơn hết là, nó sẽ tăng thứ hạng website của bạn.

Effective Web Development Solutions

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bán hàng.

Đi đầu xu hướng

Với xu hướng mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng hơn hết, theo nhiều thống kê, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống.

Nắm bắt công nghệ

Giữa thời đại mà khách hàng yêu thích ngồi ở nhà lướt web và mua hàng hơn là đến xem trực tiếp, thì việc xây dựng một website bán hàng online độc đáo, chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên thị trường, dù bạn có đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Các tính năng chính của website bán hàng.

Effective Web Development Solutions

Một website bán hàng online chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng cơ bản sau: đa ngôn ngữ, Responsive Design, Tùy chọn đăng kí/đăng nhập, Quản lý phân quyền, Tìm kiếm, Chỉnh sửa giao diện, Chế độ maintenance, Quản trị nội dung, Quản lý media, Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến, Tùy chọn thuộc tính sản phẩm, Discount, coupon, Backup & Restore, Bộ lọc sản phẩm, Cổng thanh toán, Vận chuyển, Báo cáo bán hàng, Chức năng SEO cao cấp, Google sitemap, Mua hàng nhanh, Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng....

Đăng ký tư vấn dịch vụ thiết kế website bán hàng của ITGWEB

Bạn vui lòng điền đầy đủ vào form dưới đây để được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Giao diện website bán hàng

Xem tất cả