Web Design Services

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp.

ITGWEB đã cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng cho rất nhiều khách hàng trên cả nước. Với bố cục hợp lý, trình bày các sản phẩm đẹp mắt, nhiều tính năng mới lạ, ITGWEB tin tưởng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website tin tức chuyên nghiệp.

Thiết kế website tin tức đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản… ngày nay là vô cùng cần thiết. Bởi vì thời đại công nghệ phát triển, văn hóa đọc của độc giả cũng như người dùng không còn dừng lại ở những trang sách hay một quyển báo đơn giản nữa, họ chuyển sang đọc tin tức điện tử nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này hoặc bạn đang muốn xây dựng một trang tin tức cho riêng doanh nghiệp bạn, hãy tìm cho mình một dịch vụ thiết kế website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp, phù hợp với thị hiếu người dùng cũng như văn hóa doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, yếu tố chuẩn SEO, chất lượng cũng cực kì quan trọng vì nội dung các tin tức, bài viết trong trang web ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tìm kiếm của Google với website của bạn.

Website tin tức chuyên nghiệp

Thiết kế website tin tức chỉ nói riêng về một lĩnh vực cơ bản như tin tức về làm đẹp, thông tin bất động sản, thông tin âm nhạc… Những thông tin trên trang này chỉ liên quan đến những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh nhằm hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ SEO cho trang web. Ngoài ra ITGWEB còn chuyên thiết kế các trang tin tức dạng báo chí, bao gồm rất nhiều thông tin về nhiều lĩnh vực như Giải trí, Đời sống,Y tế, Giáo dục…

Tầm quan trọng của việc thiết kế website tin tức.

 

Thu hút khách hàng tiềm năng

Hãy nhìn qua một số trang Tin tức, báo điện tử có lượt view cao và được truy cập đều đặn mỗi ngày như Kenh14, VnExpress, Thanh Niên Online, Tuổi Trẻ Online, YAN News… Với lượng traffic mà nó nhận được, đây có thể được xem là kho khách hàng “khủng” cho mọi doanh nghiệp. Và nếu như doanh nghiệp của bạn có thể tự xây dựng một hệ thống website tin tức riêng thì việc thu hút được hàng triệu khách hàng tiềm năng vào truy cập cũng không còn quá khó khăn nữa.

Mang lại lợi nhuận, giá trị cao

Đừng lầm tưởng chỉ khi kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, xuất bản bạn mới cần một trang tin tức. Ngày nay, để mở rộng thị trường cũng như lĩnh vực hoạt động, nhiều doanh nghiệp đa nghành hàng đã tạo cho mình một trang website tin tức riêng để làm kênh truyền thông chính cho các sản phẩm của họ. Thiết kế website Tin tức chuẩn SEO, chất lượng hoàn toàn có giá trị kinh doanh và mang lợi nhuận. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn còn chần chừ trước xu thế đầy tiềm năng này?

Các tính năng chính của website tin tức

Với kinh nghiệm thiết kế và lập trình website từ nhiều năm, bao gồm cả những dự án yêu cầu website responsive và tương thích với các thiết bị di động, chúng tôi hoàn toàn hiểu những nhu cầu thiết yếu của người dùng và luôn cập nhật những tính năng mới nhất để website của bạn luôn trên top đầu ở những công cụ tìm kiếm. Một website tin tức chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng cơ bản sau: Danh sách chủ đề được yêu thích, Responsive Design, Thông tin tác giả, Banner quảng cáo, Header linh hoạt, Giao diện phân bố hình khối, Tin tức nổi bật, Trang sản xuất bài viết, Tự động căn chỉnh hình ảnh, Tích hợp Media, Slide ảnh tĩnh, Trình kéo thả nội dung, Chức năng SEO cao cấp, Tích hợp mạng xã hội, Tốc độ load trang nhanh, Hệ thống review / đánh giá, Công cụ tìm kiếm....

Đăng ký tư vấn dịch vụ thiết kế website bán hàng của ITGWEB

Bạn vui lòng điền đầy đủ vào form dưới đây để được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Giao diện website tin tức

Xem tất cả